“หากทางเลือกไม่ได้มีเพียงหนึ่ง คุณจะเลือกทางไหน เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกอาถรรพ์!?”

Jin ขอแนะนำเพื่อนๆ มาลองเล่นเกมแนวลึกลับซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่เกมแนวเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เนื่องจากในทีมงานเกมนี้มีเพื่อนที่รู้จักกันร่วมงานอยู่ จึงขอนำเสนอเกมฝีมือคนไทยเราเองค่ะ 

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ การ์ตูนไทยที่หลายๆ คนรู้จักดี เกมใหม่ฝีมือคนไทยเพื่อคนไทย โดยความร่วมมือของสำนักพิมพ์ Punicaและสตูดิโอ MA-MU-I ขอร่วมนำนิยายและการ์ตูนไทยขายดีซีรีส์ "การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์"  มาสร้างเป็นประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ชื่นชอบอาถรรพ์ในรูปแบบเกมแนว Visual Novel (เกมแนวนิยายที่มีภาพและเสียงประกอบ รวมถึงทางเลือกที่นำไปสู่ฉากจบหลายๆ แบบ) พร้อมปล่อยตัวเดโมให้ได้ดาวน์โหลดไปลองเล่นกันได้แล้ววันนี้!

 

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ ภาคพิธีเปลี่ยนชีพ บทความโดย jinny-jin OS

โดย : สำนักพิมพ์ Punica และสตูดิโอ MA-MU-I โดย jinny-jin เพื่อ onlinestation.net

แนวเกม : เกมทางเลือก, ไขปริศนา

แพลตฟอร์ม : PC, Mac, Android และ iOS สำหรับเวอร์ชั่นเต็ม

ภาษา : ไทย มีเสียงเอฟเฟคประกอบ

>ดาวน์โหลดตัวอย่างฟรี<

พรีวิวแนะนำเกมที่ : http://www.online-station.net/news/preview/1560

 

การินภาคเกมนี้เป็นการดัดแปลงบท พิธีเปลี่ยนชีพ อันเป็นคดีแรกของภาคนิยาย โดยมีการเพิ่มทางเลือกหลากหลายแบบเข้าไป  พร้อมด้วยตอนจบแบบพิเศษที่ไม่มีในภาคหนังสืออีกด้วย ตัวเกมจะเป็นแนวสยองขวัญซึ่งครบครันไปด้วยเสียงสั่นประสาทและภาพประกอบที่อาจจะไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน

เนื้อเรื่อง

เราจะรับบทเป็นลัลทริมา ซึ่งเพิ่งจะย้ายเข้าเรียนสายอาชีพในโรงเรียนนิศาพาณิชย์ ลัลทริมาเป็นผู้มีญาณอาถรรพ์ที่ดึงดูดเรื่องลึกลับต่างๆ เข้ามาหาตัวเองทำให้เกิดคดีต่างๆ มากมาย มักถูกสายตาของคนอื่นจ้องมอง ทั้งเกลียดชัง หวาดกลัว และหมั่นไส้  และในครั้งนี้ เพียงไม่นานที่ลัลทริมาย้ายเข้ามาเรียน เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น หลังเหตุเพลิงไหม้ห้องวิทยาศาสตร์จนมีผู้บาดเจ็บสาหัส จากนั้นก็ยิ่งเกิดเรื่องร้ายแรงอื่นๆ ตามมา ลัลทริมารู้สึกกลัวและคิดว่าทั้งหมดอาจเกี่ยวข้องกับพลังญาณอาถรรพ์ของเธอ โดยมีการิน เด็กหนุ่มปริศนาผู้คลั่งไคล้ศาสตร์อาถรรพ์ต่างๆ คอยติดตามเรื่องนี้อยู่ เราจะสามารถดึงเขาเข้ามาร่วมคลี่คลายคดีนี้ได้หรือไม่ และจะสามารถเอาตัวรอดจากพิธีกรรมนี้ได้ไหม ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณ!

 

ภาพตัวอย่าง

>ดาวน์โหลดตัวอย่างฟรี<

สามารถดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นทดลองบน Windows, Mac OS และ Android ได้แล้ว

เปิดเล่นที่ไฟล์ Garin_File_01

เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ไฟล์ขนาด 97.1 MB.
เวอร์ชั่น PC ไฟล์ขนาด 66.86 MB. 
เวอร์ชั่น MAC ไฟล์ขนาด 68.82 MB.

หากเกมตัวเต็มพร้อมแล้วจะรีบนำข่าวมาแจ้งเพื่อนๆ แน่นอน

โดยทีมงานสตูดิโอ MA-MU-I  มีผลงานด้านเกมเรื่อยมา หลังจากนี้อาจมีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเกมภาษาไทยโดยเฉพาะเกมเพื่อสาวๆ ติดตามข่าวได้จาก online-station.net ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

Tags