Tag

Tag : Shuffle Music!

posted on 19 Sep 2013 16:34 by jinny-jin in Anything, Tag directory Asian, Diary

เก็บแท็คไว้นาน ไปเอามาเล่น ^^  จิ๊กแท็กมาจากโมริซัง

Tag : Shuffle Music!

 [กติกา]

1. ปรับโปรแกรมเล่นเพลงให้เป็นโหมดชัฟเฟิล(สุ่มเพลง)

2. สำหรับคำตอบของแต่ละคำถาม ให้กดปุ่มเปลี่ยนเพลงเพียงครั้งเดียว และนำชื่อเพลงมาตอบคำถาม

3. ต้องเขียนชื่อเพลงนั้นลงไปข้างล่างคำถาม แม้ว่ามันจะฟังดูงี่เง่าปานใด หรือจะโคตรน่าอับอายจนอยากเปลี่ยนเพลง

4. แท๊กเหยื่อต่ออีก 15 คน (เยอะไปนะ 555+)  

 -----------------------------------------------------------------------------------

 

PS ::: เราใช้วิธีคลิก >> ปุ่มเดิมหน้าค่ะ
จะสุ่มเพลงให้แบบออโต้ที่เป็นกลางที่สุด

 

 1. หากมีใครสักคนบอกว่า "ไม่เป็นไรจริงๆเหรอ" คุณจะตอบว่า...

Imademo Anata Ga เพลงจากเกม Hiiro no Kakera
ตอนนี้ก็ยังเป็นคุณอยู่..  อืมม

 

2. สิ่งที่อธิบายบุคลิกของคุณได้ดีที่สุด..

Flower of Love เพลงจากเกมTokimeki memorial Girl's Side 3

ตื่นเต้น หวั่นไหว ใจสั่น ..?

 

3. คุณตามหาอะไรในตัวผู้หญิง/ผู้ชาย

Yume No Tsubasa ~Duet Version~ เพลงจากเรื่องツバサRESERVoir CHRoNiCLE 

ตามหาปีกแห่งฝัน

 

4. วันนี้รู้สึกยังไง

ขอใครสักคน ลีโอพุฒ เก่ามาก ฟังครั้งแรกตอนยังชุดนักเรียนอยู่เลย

วันนี้เลย ทั้งป่วย ทั้งหิว ทั้งหนาว เหงาเล็กน้อย

 

5.จุดมุ่งหมายในชีวิตคือ...

มีไหมใครสักคน เพลงประกอบละครวันนี้ที่รอคอย พี่เบิร์ดคะ เวอร์ชั่นใหม่ก็ซึ้ง

ถ้ารู้ตัวตนจริงๆของเรา เพื่อนจะคบมั๊ย /ไม่ใช่ละ

 

6. คติประจำตัวของคุณคือ ?

Moonlight เพลงของ Ichinose Tokiya ( มาโมจัง) Uta Prince sama
 
รอวันพรุ่งนี้ที่สดใสกว่า

 

7. เพื่อนๆคิดยังไงกับคุณ ?

I Knew I Love You ของ Savage Garden เพลงเก่าซึ้งๆ
 
รู้ได้ตั้งแต่แรกเจอว่าเรารักกัน รู้ว่าฉันเอ๋อเร่อร์และซุ่มซ่ามสินะเธอ
 
 

8. คุณมักคิดถึงอะไรบ่อยๆ ?

Deep Forest เพลงประกอบเกม Avalon Code
เปิดประตูสู่โลกกว้าง แล้วติดปีกบินไป น่าจะใช่

 

9. อะไรคือ 2+2  

Ima ga Omoide ni Nattemo เพลงของอาจารย์ฮิมูโระ! จาก Tokimeki memorial Girl's Side 1

หวังใจให้เธอมีสุข

 

10. คุณคิดยังไงกับเพื่อนสนิท 

BESIDE เพลงจากเกมTokimeki memorial Girl's Side 2

อยู่ข้างๆฉันเถอะ น้ำเสียงอ้อนวอน

 

11. คุณคิดยังไงกับคนที่คุณชอบ

Unmei no Hito เพลงจากเกม Hiiro no Kakera อีกเพลง 

เขาคนนั้นที่ฟ้าส่งมา >w<

 

12. เรื่องราวในชีวิตของคุณคือ...

วันนี้ที่รอคอย เพลงประกอบละครวันนี้ที่รอคอย ของพี่เบิร์ด เวอร์ชั่นเก่าที่ฟังทีไรในใจก็จี๊ด..ตรงเกินไปแล้ว

สู้มาด้วยมือและใจเท่านั้น.. 

 

13. โตขึ้นอยากเป็นอะไร

รักเธอตลอดกาล เพลงประกอบละครรักเธอไม่มีวันตาย

อยากเป็นอมตะ!
 
 

14. เวลาเจอคนที่ปิ๊งแล้วรู้สึกเยี่ยงไร

Mizufuusen เพลงเกม Hiiro no Kakera อีกหนึ่งเพลง

ตื่นเต้น หวั่นไหว อารมณ์มันใช่นะเพลงนี้

 

15. พ่อแม่คิดยังไงกับคุณ ?

Saishuu Densha ของ Oku Hanako

รถไฟเที่ยวสุดท้าย เอ๊ย เหงาๆเมื่อต้องห่างกัน

 

16. ในวันแต่งงานจะเต้นเพลงอะไร

หวังดีประสงค์รัก กัน เดอะ สตาร์

ด้วยรักและหวังดี ^w^

 

17. ในคืนงานศพของคุณ... เขาจะเปิดเพลงอะไร (ข้อนี้คนคิดก็นะ  น่าตีนัก)

Koko ni Iru yo Soulja feat. Aoyama Thelma

"ฉันจะรออยู่ที่นี่" นะจ๊ะ

 

18. คืองานอดิเรกของคุณ หรือสิ่งที่สนใจ

Love This Way Eden's Crush

I wanna fall in love รักแบบหน้ามืดไม่คำนึงเหตุผลด้วยนะ

 

19. คุณคิดยังไงกับเพื่อน?

Futari no Kare เพลงเกม Hiiro no Kakera

เขาทั้งคู่ เดี๊ยวนะ ..เพื่อน?

 

20. อะไรคือสิ่งที่แย่ที่สุดที่สามารถเกิดขึ้น

ความทรงจำ แอม เพลงเก่าๆอีกเพลง

นึกถึงเรื่องเก่าๆล่ะมั้ง วัยเด็กที่ไม่ได้ไปโรงเรียน

 

21. คุณจะตายยังไง  (รู้สึกอยากเห็นหน้าคนคิดTagนี้มากๆ)

พักตรงนี้

อย่าพัก ..เดี๊ยวตาย

 

22. อะไรคือสิ่งที่คุณเสียดาย

คู่แท้ เบิร์ด

หากได้เจอแล้วคลาดกัน เสียดายแย่

 

23. อะไรสามารถทำให้คุณหัวเราะได้

Be the one for you นาทีที่ 9.50 ไป จากเกม BEYOND THE FUTURE FIX THE TIME ARROWS

ฟังแล้วยิ้มนะเพลงนี้ แอบเขิน

 

24. อะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณร้องไห้

Sonic Boom เพลงจากเรื่องツバサRESERVoir CHRoNiCLE (Tsubasa Chronicle)

ซึ้งค่ะ

 

25. คิดว่าตัวเองจะได้แต่งงานมั้ย ?

ไม่แข่งยิ่งแพ้ พี่เบิร์ด กล่าวไว้ >w<

อ่า อยากแพ้ ^ ^..

 

26. อะไรคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับคุณ

เหงา โลกหน้าฝน ของ Teen Voice GIRL

ฝนตกแล้วหนาว ตัวเปียก ต้องล้างรถ - -

 

27. มีใครชอบคุณรึเปล่า

FireFly ของ A-teens บวกกับภาพเรื่องMERUPURI ชอบอันนี้

มาแนวหลงรัก แบบไม่ยั้งคิดซะด้วย O o

 

28. หากย้อนเวลาได้ จะเปลี่ยนสิ่งใด

Soredemo Watashi wa เพลงเกม Hiiro no Kakera
 
ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยัง.. แปลว่าถึงยังไงก็ไม่เปลี่ยนใจ แต่ฉันอยากเปลี่ยนบ้าง

 

29. อะไรที่ทำให้เจ็บปวดอยู่ตอนนี้

คำเดียวก็รู้ พี่เบิร์ด

บอกลา.. คำเดียวก็เจ็บ

 

30. ทั้งหมดนี้แสดงได้ว่า...

If you love me for me  เพลงBarbie Princess and the Pauper (หลงรักพระราชาเลยนะ)

ถ้าเธอรักฉัน นะ

 

ลืมหาเพลง ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ดูเป็นเพลงประจำตัวเรา < เพื่อนเคยบอกไว้

Barbie Princess and the Pauper

[Tag]เกม ฉัน และ 2D

posted on 25 Apr 2013 09:26 by jinny-jin in Game, Tag directory Diary
ไปเจออันนี้มาจาก "สมาคมนิยมหนุ่ม 2D" ของเพื่อนแถวๆนี้ ^0^
 
ดูเหมือนTag ดี เลยเอามาเล่นบ้าง ขอบคุณ @Len: Vocaloid Fan Club ด้วยค่ะ
 
 
ติดเป็น Tag ซะ เผื่อใครสนใจก็มาเล่นตามได้เลยค่ะ ^w^
 
ของเราเกิดวันอาทิตย์ เดือนสิงหา เบอร์โทรขึ้นต้นด้วย9 ลงท้ายด้วย 3 ถอดความได้แบบนี้
 
"เมื่อสามวันก่อน อูลพาฉันไปที่โรงเรียนมัธยม พูดกับฉันว่าเดทวันนี้สนุกไหม แล้วเขาก็จับมือฉัน ฉันเลยวิ่ง"
 
 
Ur จากเกม Avalon code เป็นภูติสายฟ้า ที่จับมือแล้ววิ่งคงเพราะโดนไฟช็อต 55
 ภาพจาก tumblr
 
 

Tag : อยาก . . . . . .

posted on 22 Sep 2011 12:59 by jinny-jin in Tag directory Diary
 Tag : อยาก . . . . . .

 
แมวน่ารักมากกกก ตาแป๊วแหวว

แท็กนี้เก็บมาจาก โมริซัง อีกที

 
1. อยากทำอะไรมากที่สุด
 
Ans : นอนทั้งวัน หลับบ้าง เกลือกกลิ้งบ้างอย่างสบายใจไม่ต้องทำงานอะไร

 
 
2. อยากกินอะไรมากที่สุด
 
Ans : Häagen-Dazs ค่ะ
 
เพราะ CLAMP บอกว่าเป็นไอศกรีมที่อร่อยที่สุดในโลก (ใน X 1999)


3. อยากฟังเพลงอะไรมากที่สุด
 
Ans : เพลงที่เซย์ยูร้อง ไม่เน้นเพลงไหนเป็นพิเศษ <--เป็นโอตาคุเซย์ยูไปตั้งแต่เมื่อไหร่นี่
 

4. อยากอ่านการ์ตูนอะไรมากที่สุด

Ans : อยากอ่าน Betsucomic กับ LaLa ค่ะ แถม B'sLoG ด้วยนะ (ล่อเป็นเล่มเลือกเรื่องยาก)
 
Vampire Knight อยากรู้สุดท้ายจะเป็นอย่างไร เป็นห่วงท่านคานาเมะ
 

black bird อยากรู้ตอนจบ (อยากรู้เรื่องท่านโช) >_<
 
 
5. อยากดูหนังเรื่องอะไรกับใคร
 
Ans :  ตอนนี้ก็ โดราเอม่อนมูฟวี่ แล้ว...กับใครดีล่ะ
 

6.  อยากไปไหนที่สุด
 
Ans : ทะเล ..ไม่ก็ห้องสมุด (แหล่งขุมทรัพย์)

อยากไปงานอีเวนท์ฉลอง 10 ปี Girl's Side ที่สุดดดด


7. อยากเจอใครที่สุด
 
Ans : อาป๊า (พ่อ)
 

8. อยากบอกอะไรกับคนที่ชอบ
 
Ans : ภาคใหม่ลง 3DS หรือ PSVita เถอะนะ นะๆ

+ Girl's side ทำไมไม่ลง 3DS หืม? แล้วฉันจะจิ้มยังไง


9. อยากทำอะไรเมื่อเจอคนในข้อ7.
 
Ans : อยากกอด (แต่เสียไป 20 กว่าปีแล้ว ไปแตะกระดูกคงป่น) ..คงได้แค่กราบ

ขอกอดหน่อย


10.  อยากใส่ชุดอะไร
 
Ans : บิกีนี่สีขาว อะ.ล้อเล่นเห็นสาวๆในห้องแป้งบอกว่า สวยดี  แค่อยากลองใส่ชุดเซ็กซี่บ้าง

ชุดเดรส เจ้าหญิงๆ  ...แล้วก็ชุดนักเรียนมัธยม ที่ไม่เคยได้ใส่ (จบกศน.มาแต่ประถม)


11. โตขึ้นอยากเป็นอะไร
 
Ans : โอตาคุ ..ก็โอตาคุซื้อแท้น่ะ
 
  . . ไม่ได้เหรอ?
 
ไม่ก็เศรษฐีนี (อยากรวย)
 

12. อยากแก้นิสัยตัวเองตรงไหน
 
Ans : คิดมาก กลัวคนอื่นไม่ชอบ กลัวคนอื่นเสียใจ และขี้เกรงใจเกินไป(เป็นบางทีนะ)

ที่จริงข้อนี้ น่าจะเป็นใจอ่อน อย่างอดีตแม่บ้านมาขอยืมเงิน
จะให้ยืมเดิมสมัยทำงานด้วยก็ขอลืม ถ้าให้ก็คงลืมอีก
อย่างบีเอมาแนะนำนู่นนี่ให้ พอไม่ซื้อ เธอก็ไม่พอใจ ก็คิดว่าหรือเราควรจะซื้อแฮะ
แต่ไม่ใช่ที่จะซื้อแต่แรก ซื้อมาอาจไม่คุ้ม
 
ปัจจุบัน ลด ละ เลิกใจอ่อนไปได้บ้าง มีเงินเก็บมั่ง


13. อยากศัลยกรรมอะไร
 
Ans : ส่วนสูง ^^" (เคยคิดว่าอยากสูงกว่านี้) สูงขึ้นอีก5 ซม.ก็ดีนะ
 
ถ้าเป็นดาราแค่ดัดฟันคงเกินพอ (แค่ดัดฟันก็หน้าเรียว จมูกโด่ง คางสวย ครบสูตร)
 

14. อยากมีหุ่นเหมือนใคร
 
Ans : บาร์บี้  มั่วล่ะ..นึกไม่ออกว่าอยากเหมือนคนจริงคนไหนเลย
 

15. อยากมีน้ำหนักกะส่วนสูงเท่าไหร่
 
Ans : ตัวจริง สูงประมาณ 157 ซม. น้ำหนักให้ไม่เกิน 48 ก็ Ok ดีแล้ว  
 

16. อยากทำผมทรงอะไร
 
Ans : ก็สไลด์แบบปัจจุบันนี้ อยากให้เป็นลอนก็ม้วนเอา อยากตรงก็ปล่อย

ผมยาวถึงกลางหลังกำลังดี
 
ใจจริงอยากไว้ยาวให้มากที่สุดดูสักครั้ง


17. อยากเรียนอะไร
 
Ans : ภาษาญี่ปุ่นสิคะ จะได้เข้าใจกันมากขึ้น
 

18. อยากอยู่โรงเรียนแบบไหน
 
Ans : โรงเรียนคริสต์ อาจารย์หล่อ นิสัยดี ชุดนักเรียนน่ารัก มาตรฐานการเรียนการสอนดี ชมรมกีฬาเด่น มีสระว่ายน้ำ

เผื่อจะว่ายน้ำได้บ้าง


19. อยากให้โรงเรียนแก้ไขอะไร
 
Ans : แจก ipad หนูที ขอ Wifi ฟรีด้วย (3G ได้ก็ดีค่า)
 

20. อยากให้ประเทศแก้ไขอะไร
 
Ans : ... แก้ตัวให้รอดก่อนเถอะ
 

21. อยากอยู่ในโลกแบบไหน
 
Ans : โลกเสมือน อยากอยู่โลกเดียวกับ Aram (MeruPuri: Märchen Prince)
 

22. อยากให้โลกแก้ไขอะไร
 
Ans : โลกทำอะไรผิดอะ
 

23. อยากอยู่กับใครมากที่สุด
 
Ans : หนุ่ม Girl's side (ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว   )
 

24. ถ้ามีเงิน1แสนล้านอยากทำอะไร
 
Ans :
1. แบ่งซื้อทองเก็บก่อน และแบ่งซื้อสลากออมสินด้วย
2. แบ่งเล่นหุ้นและกองทุนทอง อ้อ.ต้องทำบัตรเครดิตเจ๋งๆสักใบสองใบก่อน
3. อีกส่วนให้แม่ กับให้พี่
4. ซื้อรถสักคัน
5. และเอากำไร+ดอกเบี้ย ไปซื้อ 3DS PSVita iMac iPhone น่าจะได้ PS3 ด้วย
6. ช่วยเด็กๆ กำพร้าที่อยากเรียนแต่ไม่มีเงิน ไม่มีโอกาส

วางแผนการณ์ชีวิตเรียบร้อย เหลือแต่เงินที่ยังขาด


25. ถ้าเลือกเกิดได้อยากเกิดที่ไหน
 
Ans : เด็กๆอยากเป็นฝรั่งอย่างอเมริกา เพราะรู้สึกว่าดูดีมีคุณภาพชีวิตสูง ตัวสูง ผมทองตาสีฟ้า(คิดแบบเด็กๆ)

พอโตมา เป็นญี่ปุ่นนี่ดีเนอะ ของกินของใช้มีแต่ของดีๆ ผิวใสอมชมพู ตัวเล็กๆหน้าตาน่ารัก

จนเรียนมหาลัย+ทำงานแล้ว เกิดบนแผ่นดินไทยโชคดีเป็นนักหนา


26. ถ้ามีโดเรมอนอยากขออะไร
 
Ans : ขอให้โดราเอม่อนอยู่กับเราสิ
 

27. ถ้าบินได้อยากไปไหน
 
Ans : จะบินเล่นอยู่แถวๆบ้านตอนเย็นๆ ให้สบายใจ
 

28. ถ้าอีก 1 ชม. โลกจะแตกจะทำอะไร
 
Ans : กลับไปอยู่กับแม่+นั่งเล่นเกมที่ชอบ ก็ครั้งสุดท้ายแล้วน่ะ
 

29. อยากตายแบบไหนมากที่สุด
 
Ans : เอาเป็นตายพร้อมกันหมดทั้งโลกเลยได้ไหม ไม่ต้องห่วงกังวลถึงใคร

 
30. ตอนนี้อยากพูดอะไร
 
Ans : เพียงคุณแวะชมบล็อค เราก็นิยมอยู่ทั้งใจ

ยิ่งพิมพ์เม้นท์ตอบไว้ เราจะรักคุณเท่าฟ้า
 
น้องเหมียวหัวใจด้วย 

Tags